ttth247.com

Bí quyết "Ăn cắp" tình yêu: Đánh cắp bạn tình của người khác

Bí quyết "Ăn cắp" tình yêu: Đánh cắp bạn tình của người khác
Bí quyết "Ăn cắp" tình yêu: Đánh cắp bạn tình của người khác

Ăn trộm tình yêu

Nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 10-20% các mối quan hệ mới bắt đầu bằng cách "ăn trộm" bạn tình của người khác.

"Ăn trộm" bạn tình là khi một người cố tình thu hút, dụ dỗ hoặc quyến rũ những cá nhân đang có quan hệ tình cảm. Hành vi này có nhiều hình thức, bao gồm tán tỉnh và thao túng cảm xúc để phá hoại mối quan hệ hiện tại. Những kẻ "ăn trộm" bạn tình thường lợi dụng điểm yếu hoặc sự bất mãn trong mối quan hệ của đối tượng mục tiêu để tăng cơ hội thành công.

Các nhà tâm lý học ước tính rằng 10-20% mối quan hệ mới giữa các cặp đôi dị tính bắt nguồn từ việc ăn trộm bạn tình.

Đặc điểm chung của những kẻ "ăn trộm" bạn tình

Một nghiên cứu trên 30.000 người ở 50 quốc gia cho thấy những kẻ "ăn trộm" bạn tình có xu hướng tự ái cao, ngoại tình, cởi mở về tình dục và hướng ngoại.

Nguy cơ của nạn ăn trộm bạn tình

Việc "ăn trộm" bạn tình gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cá nhân, các mối quan hệ và xã hội. Đối với những người liên quan, hành vi này có thể dẫn đến đau khổ, tội lỗi và tổn hại về danh tiếng. Nó cũng làm suy yếu lòng tin và cam kết trong các mối quan hệ hiện tại, có thể dẫn đến tan vỡ hoặc xấu đi. Về mặt xã hội, việc "ăn trộm" bạn tình phá hoại các chuẩn mực xã hội về lòng chung thủy, gây bất ổn cho quan hệ một vợ một chồng.

newsid: 8ep55ytmg0zlhjm

Các bài tương tự
20 giờ trước - Anh Tấn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, bao gồm xây cầu, dựng nhà, tặng quà, hỗ trợ người Khmer khó khăn, với tổng kinh phí hơn 2 tỉ đồng.
21 giờ trước - Cô gái mặt lõm Hường tìm thấy tình yêu với anh bộ đội đặc công Đức và hiện đang theo đuổi ước mơ làm đẹp.
22 giờ trước - Người vợ phát hiện chồng ngoại tình nhưng bị mẹ đẻ đổ lỗi là do cô không chăm chút bản thân.
22 giờ trước - Người trẻ Trung Quốc chuyển sang lối sống tiết kiệm do khó khăn kinh tế, phản ánh sự bất định về tương lai.
1 ngày trước - Người chồng đánh đập tàn bạo vợ trước mặt người ngoài vì bảo vệ nhân tình.
Xem tin bài khác
20 giờ trước - Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.Đồng Hới bầu 34 ủy viên và 17 đại biểu dự đại hội tỉnh.
21 giờ trước - Mâu thuẫn về cách chăm con giữa bà và mẹ trẻ khiến một số cặp vợ chồng trẻ chọn tự nuôi con từ sớm để tránh căng thẳng.
23 giờ trước - Học sinh THPT xác định ngành nghề tương lai bằng cách tìm giao thoa giữa sở thích, năng lực và tiềm năng thu nhập.
1 ngày trước - Thị trường vàng trầm lắng trước thông tin đấu thầu vàng của Ngân hàng Nhà nước trong khi U23 Việt Nam khởi đầu ấn tượng ở U23 châu Á.
1 ngày trước - Mẹ chồng tương lai kỹ tính khiến tôi nghi ngờ về khả năng hòa hợp gia đình sau khi đề nghị tôi trải nghiệm cuộc sống phụ nữ trong nhà họ.