ttth247.com

Cô nàng siêu vòng 3 không thể ngồi vừa hai ghế trên máy bay

Một người mẫu đã khẳng định rằng, cô thậm chí còn không vừa chân trên máy bay khi mua cho mình hai chỗ ngồi.

Gracie thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và video khoe thân hình bắt mắt trên các trang mạng xã hội nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô thừa nhận rằng, việc có những đường cong độc đáo như vậy cũng có nhược điểm - trong đó có việc cô gặp khó khăn để có thể ngồi thoải mái trên máy bay.

Người mẫu Gracie thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và video khoe thân hình bắt mắt.

"Đó là lỗi của bạn, hãy mua hai chiếc ghế và tiếp tục di chuyển", một người phản pháo.

Gracie trả lời trong một video khác trên Instagram, trong đó có cảnh cô lên máy bay đến điểm đến tiếp theo.

Cô nhấn mạnh: “Mua hai ghế máy bay không giải quyết được vấn đề của tôi. Máy bay quá nhỏ đối với người to lớn. Bây giờ là năm 2024 và cơ thể đang thay đổi nên máy bay cũng vậy."

Cô gặp khó khăn trong việc di chuyển vì cơ thể của mình.

Cô gặp khó khăn trong việc di chuyển vì cơ thể của mình.

Đoạn clip cho thấy Gracie, mặc bộ đồ hai mảnh có hoa văn đen trắng, đi dạo quanh sân bay, trước khi thu hút một số ánh nhìn khi cô bước xuống lối đi.

Sau đó, cô ngồi xuống để chứng minh rằng việc có hai chỗ ngồi cũng không giúp ích gì vì “vòng 3 quá khổ”.

Gracie khẳng định: “Hãy cho tôi một giải pháp khác hoặc làm cho chỗ ngồi lớn hơn!".

Hai chiếc ghế cũng không thể vừa với vòng 3 “quá khổ” của cô nàng.

Hai chiếc ghế cũng không thể vừa với vòng 3 “quá khổ” của cô nàng.

Nhưng những người trong phần bình luận không mấy ấn tượng với video của Gracie, nhiều người chỉ ra rằng cô dường như đã tự chuốc lấy vấn đề khi quyết định phẫu thuật nâng vòng 3.

Một số bình luận đáng chú ý: "Cô gái ơi, cô đã trả tiền để trông như vậy. Cô đã tự mình tạo ra vấn đề của mình", "Bạn đã tự mình làm điều này", "Bạn không thể mong đợi mọi người thích nghi với bạn khi bạn muốn trở nên khác biệt!", "Đây là sự lựa chọn của bạn, không phải lỗi của hãng hàng không”, “Nếu bạn có đủ tiền phẫu thuật thì bạn có thể mua được ghế”.

Gracie chắc chắn đã thu hút một vài ánh nhìn khi cô đi dạo quanh sân bay.

Gracie chắc chắn đã thu hút một vài ánh nhìn khi cô đi dạo quanh sân bay.

Trong khi một người khác lại viết một cách tàn nhẫn: "Có những chiếc máy bay được chế tạo cho những người như bạn. Nó được đặt tên là 'hàng hóa'."

"Bạn đã chọn vẻ ngoài của cơ thể mình và phải trả giá cho sự bất tiện này. Nếu không có gì khác, hãy kiểm tra đặc quyền của bạn”, một người khác nhận xét.

“Tôi không thể chịu được bất cứ ai phàn nàn về không gian trên máy bay. Giống như bạn không biết nó hoạt động như thế nào, sẽ không có ai thay đổi nó cho bạn”, một người khác đồng ý.

Nguồn: 24h.com.vn

Các bài tương tự
3 tuần trước - Những ngày này, hoa tết, trái cây xuất hiện khắp các tuyến đường TP.HCM. Vỉa hè chuyển thành chợ tết, mỗi năm chỉ xuất hiện một lần khi các cửa hàng bắt đầu đóng cửa nghỉ bán.
4 ngày trước - Nhiều gia đình thuộc tầng lớp siêu giàu tại khu vực châu Á đang chuẩn bị bàn giao khối tài sản khổng lồ trị giá 2,5 nghìn tỉ USD trong năm 2030. Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc thừa kế.
3 tuần trước - 5 năm tìm con là hành trình vô cùng dài với cặp vợ chồng đều gặp sức khoẻ sinh sản, khi chồng không tinh trùng, vợ mắc buồng trứng đa nang.
1 tháng trước - TP HCM- Tan ca ở xưởng ớt lúc 16h, thấy vẫn còn sớm bà Lê Thị Nga, 58 tuổi, chạy xe máy rảo quanh quận Bình Tân hỏi xin phụ việc.
Xem tin bài khác
1 giờ trước - Tôi không ngờ chồng cũ của mình vẫn còn đang độc thân lại ở một nơi chật hẹp như vậy.
6 giờ trước - Ngải cứu vị đắng, tính ấm nên được chế biến thành nhiều món ngon, có tác dụng như bài thuốc chữa bệnh trong Đông y.
6 giờ trước - Những ngày qua, nhiều người dân quan tâm chuyện 'đá nở hoa' xảy ra tại một huyện trung du của Quảng Nam.
6 giờ trước - Vã mồ hôi di chuyển giữa cái nắng nóng hầm hập ở TP.HCM từ giữa trưa đến chiều nhiều người 'thở phào', cảm thấy dễ chịu hơn hẳn khi đi ngang những con đường rợp bóng cây. Đó là những con đường nào?
7 giờ trước - Từ sau lần bị giận và suýt chia tay do chụp ảnh du lịch 10 hình chỉ xài được 1 nếu chịu khó chỉnh sửa, anh Duy Anh hạ quyết tâm học online một khóa chụp ảnh đẹp bằng điện thoại.
8 giờ trước - Nhiều nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng TikTok, Facebook, YouTube đã quay video cảnh cà khịa người khác. Cách làm này dễ tự chuốc tai vạ, hậu quả cho bản thân.