ttth247.com

Doanh nghiệp tư nhân bị xử phạt vì buôn bán trang sức giả mạo

Ngày 17/5, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) thông tin, Cục QLTT tỉnh Nghệ An đã ban hành quyết định xử phạt 01 doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng có trụ sở tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An với mức xử phạt tiền là 55 triệu đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục QLTT, Cục QLTT tỉnh Nghệ An về việc triển khai Công điện của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường các biện pháp quản lý thị trường vàng, ngày 15/5/2024 Cục QLTT tỉnh Nghệ An đã ban hành quyết định xử phạt 01 doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng có trụ sở tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An với mức xử phạt tiền là 55 triệu đồng.

Trước đó, ngày 07/05/2024 Đội QLTT số 11 – Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế và môi trường - Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng nêu trên.

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại cửa hàng của doanh nghiệp đang bày bán trang sức có in, gắn nhãn hiệu có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của CHANEL. Tại thời điểm kiểm tra, doanh nghiệp chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan đến hàng hóa. Đội QLTT số 11 đã tiến hành tạm giữ, niêm phong toàn bộ hàng hóa để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Qua quá trình xác minh, làm việc với đại diện doanh nghiệp và các văn bản xác định hàng hóa giả mạo nhãn hiệu của đại diện theo ủy quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu, Đội QLTT số 11 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với doanh nghiệp về hành vi “Buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu”. Giá trị hàng hóa vi phạm là 23.210.000 đồng.

Trong thời gian tới, Đội QLTT số 11 tiếp tục bám sát chỉ đạo của cấp trên tăng cường công tác phối hợp với lực lượng chức năng có liên quan để để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm, góp phần bình ổn thị trường vàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

T.M

newsid: 68t3yrqjclgssed

Các bài tương tự
13 phút trước - Người dân đi câu cá trong Đại học Quốc gia TPHCM đã phát hiện một xác người dưới hồ. Công an tới khám nghiệm phát hiện trên lưng nạn nhân mang ba lô chứa cục đá.
28 phút trước - UBND xã gửi thông báo yêu cầu vợ chồng tôi lên làm lại giấy đăng ký kết hôn với lý do giấy đã quá 30 năm, không còn giá trị.
55 phút trước - Nhật Bản- Tsutomu Miyazaki từng gây kinh hoàng vào cuối những năm 1980 vì bắt cóc, sát hại bốn cô bé, giữ các bộ phận cơ thể làm 'chiến lợi phẩm' và chế nhạo gia đình nạn nhân.
1 giờ trước - 2 giám đốc công ty và 2 kế toán "bắt tay" mua bán trái phép 131 hóa đơn với số tiền trên 4 tỷ đồng, thu lời bất chính trên 160 triệu đồng.
1 giờ trước - Với mong muốn lấy lại 40 triệu đồng bị lừa qua mạng, chị P liên hệ với tài khoản mạo danh công ty luật, sau đó lại mất thêm 90 triệu đồng.
Xem tin bài khác
2 giờ trước - Các nạn nhân mà nhóm đối tượng hướng đến để thực hiện hành vi cướp tài sản là những người đến các khu vực trên núi Đại Bình để săn mây, chụp ảnh vào lúc sáng sớm.
3 giờ trước - Phát hiện thi thể đang phân hủy trong rừng; đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn nhỏ; phát hiện thi thể trung úy CSGT trên sông sau khi mất liên lạc lúc đang làm nhiệm vụ... là những tin nóng 24 giờ qua.
3 giờ trước - Ngày 26/5, Công an xã Quang Trung, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng đã nhận được tin báo có một thi thể trong rừng sâu.
3 giờ trước - An Giang- Ông Lâm Hồng Sơn, Việt kiều Mỹ, được phục hồi danh dự sau 34 năm bị bắt giam oan hai lần về cáo buộc lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, trốn thuế.
5 giờ trước - Kết quả khám nghiệm cho thấy nữ y tá đã bị bóp cổ đến chết và bị phân xác ngay trong chính ngôi nhà của mình.