ttth247.com

Đội "Săn" Chó Thả Rông: Giảm Điểm Đen, Gìn Vệ Sinh Môi Trường

Đội "Săn" Chó Thả Rông: Giảm Điểm Đen, Gìn Vệ Sinh Môi Trường
Đội "Săn" Chó Thả Rông: Giảm Điểm Đen, Gìn Vệ Sinh Môi Trường

Đội bắt chó thả rông của phường Hiệp Bình Chánh đã hoạt động từ tháng 11-2023, bắt giữ hơn 200 con chó thả rông.

Đội ra quân dựa trên các điểm phản ánh của người dân. Sau khi thành lập đội, số lượng điểm đen về chó mèo thả rông đã giảm.

Hầu hết người dân ủng hộ hoạt động của đội bắt chó thả rông vì lo ngại về mất vệ sinh, nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là trẻ em và người già.

Tuy nhiên, một số người nuôi chó thả rông không đồng tình, có người ôm chó chạy trốn hoặc bật khóc vì sợ đội bắt chó sẽ đối xử không tốt với chó của mình.

newsid: atgsd9950s2fx4k

Các bài tương tự
22 giờ trước - Lễ dâng hương giỗ Tổ Hùng Vương tại Đền Hùng diễn ra trang trọng với sự tham gia của đoàn dâng hương do đoàn tiêu binh dẫn đầu, được đảm bảo an ninh chặt chẽ.
22 giờ trước - Chiếc ô tô bốc cháy khi đến gần địa điểm bắn pháo hoa, được dập tắt kịp thời, không gây thương vong.
22 giờ trước - Dù bị mưa lớn làm ướt sũng, người dân Phú Thọ vẫn kiên trì chờ xem màn bắn pháo hoa rực rỡ chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương.
22 giờ trước - Các lãnh đạo cấp cao và hàng ngàn người dân tham dự lễ dâng hương tại Đền Hùng trong điều kiện thời tiết mây dông, mưa rào.
23 giờ trước - Hoạt động tràn lan của phòng khám nam khoa "chui" gây nhầm lẫn cho người bệnh, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng từ các phương pháp "nâng cấp" cơ quan sinh dục nam.
Xem tin bài khác
21 giờ trước - Thủ tướng cùng lãnh đạo dâng hương tưởng nhớ công đức các vua Hùng tại Đền Hùng.
22 giờ trước - Dự án đường Lương Định Của tại TP Thủ Đức vẫn chậm tiến độ sau 9 năm thi công do vướng mắc mặt bằng.
22 giờ trước - Tại Nghèn, Hà Tĩnh, sau vụ cướp tiệm vàng táo tợn, nghi phạm đã bị bắt giữ sau nhiều giờ truy đuổi.
23 giờ trước - Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV sẽ xem xét 13 dự án luật và nhiều nội dung quan trọng, trong đó có đề xuất giảm án tù cho người dưới 18 tuổi.
23 giờ trước - Chiến thắng Điện Biên Phủ là mốc son vàng son, ghi dấu sự đổi mới vượt bậc của Điện Biên với cuộc sống ấm no của người dân hiện nay.