ttth247.com

Giấy chứng nhận và tem kiểm định ôtô cùng hết hạn, sẽ bị phạt tới 2 lỗi?

Tôi điều khiển ôtô có giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định nhưng đã hết hạn trên một tháng nên bị cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm hành chính.

Tôi nghĩ sẽ chỉ bị phạt một lỗi nhưng không ngờ sau đó tôi bị xử phạt tới hai hành vi: điều khiển xe có giấy chứng nhận kiểm định đã hết hạn sử dụng trên một tháng và thứ hai là điều khiển xe có tem kiểm định đã hết hạn sử dụng trên một tháng.

Tôi bị phạt cùng lúc hai hành vi như vậy đúng hay sai? Nếu sai, tôi có thể khiếu nại ra sao? Xin cảm ơn

Độc giả Hoàng Lộc

Luật sư tư vấn

Nguồn: vnexpress.net

Các bài tương tự
1 tháng trước - Các mẫu thịt lợn thu thập từ kho đông lạnh vừa bị bắt ở Huế đều cho kết quả không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, gây nguy hại sức khoẻ cho người sử dụng.
1 tuần trước - Hai vợ chồng tôi có thửa đất mua trong thời kỳ hôn nhân, nhưng lúc mua chỉ đứng tên chồng tôi. Sau này tôi phát hiện chồng tôi bán thửa đất là tài sản chung đó không có sự đồng ý của tôi. Vậy tôi phải làm thế nào?
2 tuần trước - Ba mất sớm, mẹ và 4 anh em tôi được ông bà ngoại cho căn nhà để ở từ hơn 20 năm trước. Mới đây, tôi phát hiện mẹ làm hợp đồng tặng cho anh cả toàn bộ căn nhà.
6 ngày trước - Đất ông bà để lại cho cha mẹ (mẹ đã chết nhưng chưa làm thủ tục chia thừa kế cho các con), nay cha bán thửa đất đó cho một người con thì có đúng không?
Xem tin bài khác
1 giờ trước - Em sinh viên, mới lên Hà Nội học, có ở chung nhà với một bạn. Sau đó hai đứa xích mích, không trọ chung được với nhau nữa nên chia đồ dùng khi em chuyển đi.
1 giờ trước - Trung Quốc- Cảnh sát ưu tú Tống Minh Dương sử dụng ma tuý khi điều tra tội phạm và lập nhiều thành tích, song ông thành kẻ nghiện, cuộc đời "xuống dốc" với nhiều tiếc nuối.
1 giờ trước - Chiều 29/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) đã bắt giữ Trà Ngọc Thuận (SN 1995, ngụ huyện Dương Minh Châu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
3 giờ trước - Chỉ trong vòng 5 tháng, Luân đã lừa đảo của nhiều người với số tiền trên 4 tỉ đồng để đầu tư tiền ảo. Tuy nhiên, việc đầu tư thất bại, Luân bỏ trốn khỏi địa phương.
3 giờ trước - Đà Nẵng- Ba người đàn ông giả danh tu sĩ Phật giáo đi xin tiền tại nhiều chùa, khi đến danh thắng Ngũ Hành Sơn tham quan thì bị phát hiện.
3 giờ trước - Mỹ- Sáu người dùng Tinder cáo buộc ứng dụng hẹn hò này cố tình “sử dụng các tính năng thao túng tâm lý" biến họ thành những kẻ nghiện ghép đôi online mà mãi không tìm thấy tình yêu.