ttth247.com

Học Kỹ thuật môi trường nhưng làm An toàn lao động có thăng tiến được không?

Với bằng kỹ sư môi trường, em có thể xin việc và thăng tiến trong lĩnh vực An toàn lao động không?

Em là sinh viên năm thứ nhất ngành Kỹ thuật môi trường. Khi tốt nghiệp, em sẽ lấy bằng kỹ sư, nhưng em thích lĩnh vực An toàn lao động hơn. Không biết khi ra trường, em có thể làm ở lĩnh vực này không. Nếu có, cơ hội thăng tiến của em ra sao?

Mong mọi người tư vấn giúp em.

Trần Tuấn Minh

Bạn cần tư vấn gì?
Trở lại Giáo dụcTrở lại Giáo dục

Chia sẻ

Nguồn: vnexpress.net

Các bài tương tự
2 ngày trước - Năm nay, trường Đại học Kinh tế Quốc dân dự kiến mở 6 ngành học mới liên quan đến công nghệ kinh tế. Đây là bước chuẩn bị để sắp tới trường công...
1 tuần trước - Ngày 22.2, ông Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch UBND Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng), cho biết nhà máy thuốc lá nằm giữa khu dân cư P.Khuê Trung sẽ được di dời vào Cụm công nghiệp Cẩm Lệ, nhường đất xây Trường THPT Hòa Vang.
1 tháng trước - Tốt nghiệp tiến sĩ ở Đài Loan, anh Lê Thanh Long bỏ cơ hội giảng dạy ở Canada và một số nước châu Âu để trở về ngôi trường đào tạo mình thời sinh viên.
3 tuần trước - Ngày nay, với thời buổi công nghệ 4.0, hàng loạt các dịch vụ mua sắm trực tiếp đều chuyển sang mua bán trên các sàn thương mại điện tử. Đây là cơ hội lớn giúp sinh viên ngành Thương mại điện tử sẽ có chỗ đứng quan trọng trong sự phát...
Xem tin bài khác
2 giờ trước - Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế (CTQT) theo mô hình bán du học giúp sinh viên (SV) lĩnh hội tri thức bậc cao ở hai ngôi trường, nhận bằng tốt nghiệp từ đại học (ĐH) nước ngoài uy tín.
5 giờ trước - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn theo đúng quy định. Đối với các địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương...
6 giờ trước - Sau nhiều năm nuôi dưỡng mái tóc của mình để có được phần tóc khỏe, đẹp, một cô học trò lớp 3 ở Phú Yên đã quyết định cắt mái tóc dài, trao đi một 'góc con người' để hiến tặng cho những bệnh nhân ung thư.
6 giờ trước - Đồng phục trường học giúp trẻ kỷ luật hơn, bình đẳng hơn và đoàn kết hơn khi ở trường.
7 giờ trước - Năm 2024, Học viện An ninh nhân dân tuyển 410 sinh viên, tăng nhẹ 20 chỉ tiêu so với năm ngoái.
8 giờ trước - Việc được xuất hiện trong sách giáo khoa mới, dù chỉ là một bài thơ, một trích đoạn đã là vinh dự với nhiều người. Vậy mà có một nhà thơ tới 14 tác phẩm, trích đoạn được xuất hiện trong các bộ sách giáo khoa hiện nay.