ttth247.com

Ledger để đơn giản hóa việc mua tiền điện tử bằng cách tích hợp Coinbase

Nhà cung cấp ví phần cứng Ledger và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbaseđã công bố sự hợp tác để hợp lý hóa việc mua tiền điện tử và tạo ra một cách dễ dàng hơn để chuyển tài sản từ sàn giao dịch sang ví tự quản lý.

Trong một thông báo, Ledger nhấn mạnh rằng giải pháp tăng tốc của Coinbase, Coinbase Pay, sẽ được tích hợp vào ứng dụng Ledger Live. Điều này cho phép người dùng chuyển khoản nắm giữ tài sản tiền điện tử hiện có của họ và giao dịch trực tiếp từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Điều này cũng có nghĩa là người dùng có thể nhận giao dịch mua tiền điện tử trực tiếp trên thiết bị Ledger của họ.

Ledger đã mô tả quy trình chuyển tiền điện tử từ một sàn giao dịch sang ví tự quản lý trước đó là “một quy trình rườm rà khiến người dùng dễ mắc phải các lỗi tiềm ẩn”. Trong một tuyên bố, Ian Rogers, giám đốc trải nghiệm tại Ledger, nói rằng trước khi hợp tác, việc mua tiền điện tử và chuyển nó sang ví tự quản lý là “một quá trình tẻ nhạt”.

Tuy nhiên, với việc tích hợp, Rogers tin rằng quy trình đã được đơn giản hóa, thậm chí còn so sánh việc tích hợp với cách đại lý du lịch Skyscanner đơn giản hóa việc đặt vé du lịch. Rogers giải thích:

Việc tích hợp này giúp người dùng mua tiền điện tử thông qua Coinbase dễ dàng hơn nhiều và gửi tiền trực tiếp vào ví Ledger của họ để tự quản lý an toàn.

Khi được hỏi liệu Ledger có lường trước được bất kỳ thay đổi nào về nhu cầu tự quản lý hay không, Rogers nói rằng họ tin rằng sẽ có các loại ví khác nhau, tương tự như việc mọi người có các tài khoản ngân hàng khác nhau. Ông giải thích rằng sự hợp tác với Coinbase cho người tiêu dùng thấy rằng họ có quyền lựa chọn. Rogers nói thêm rằng việc tích hợp cũng giúp trải nghiệm trở nên đơn giản hơn đối với những người mới bắt đầu tự quản lý tiền điện tử của mình.

Nguồn: cafebitcoin.org

Các bài tương tự
3 tuần trước - Với giá XRP là 0,515 USD, các hodler đang hưởng mức lợi nhuận hơn 4% hàng tuần. Token gốc của XRPLedger đang giữ ổn định bất chấp
2 tuần trước - Ripple đã chính thức phát hành Báo cáo thị trường XRP quý 4 năm 2023, trong đó công bố quan điểm của công ty về tình trạng thị trường tiền điện tử, XRP Ledger có liên quan và các thông báo liên quan đến XRP cũng như sự phát triển thị...
2 ngày trước - Ripple đang hợp tác với Axelar Foundation để bổ sung khả năng tương tác cho blockchain XRP Ledger (XRPL), nhắm đến giai đoạn tăng trưởng
3 tuần trước - Cộng đồng XRP đang bỏ phiếu cho đề xuất Clawback, dự kiến ​​sẽ được triển khai trên XRP Ledger (XRPL) vào ngày 8 tháng 2 năm 2024.
Xem tin bài khác
16 phút trước - Chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), thước đo lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), đã tăng khớp với dự kiến vào thứ Năm,
54 phút trước - Khi thị trường tiền điện tử theo dõi đợt tăng vọt gần đây của Bitcoin lên 64.000 USD, sự chú ý chuyển sang các altcoin sẵn sàng đột phá
1 giờ trước - Các quỹ ETF Bitcoin Spot của Hoa Kỳ đã ghi nhận dòng vốn đổ vào đạt kỷ lục mới là 673 triệu USD, trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt lên 64.000 đô la.
1 giờ trước - Nhiều người cho rằng sự kiện halving chính là yếu tố quyết định Bitcoin có thể đạt mức giá cao nhất mọi thời đại hay không.
1 giờ trước - Theo các nhà phân tích của JPMorgan, sự kiện halving Bitcoin sắp tới dự kiến diễn ra vào tháng 4 có thể khiến giá Bitcoin giảm mạnh.
1 giờ trước - Tài sản dưới sự quản lý của quỹ ETF Bitcoin Futures lớn nhất Hong Kong là CSOP Asset Management đã tăng 400%, đạt mốc 100 triệu USD kể từ tháng 10/2023.