ttth247.com

Miễn nhiệm chức Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh đối với bà Nguyễn Hương Giang

Chiều 10/7, tại kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh đối với bà Nguyễn Hương Giang, để nhận nhiệm vụ mới theo quyết định của cấp có thẩm quyền.

Theo HĐND tỉnh Bắc Ninh, công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh tại kỳ họp đã được tiến hành theo đúng quy trình, quy định của pháp luật.

Theo đó, HĐND tỉnh Bắc Ninh đã thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Quốc Chung theo đơn xin nghỉ hưu trước tuổi và đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng đồng ý và kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh.

HĐND tỉnh Bắc Ninh đã thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Hương Giang theo ý kiến của Ban Bí thư và kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh, để nhận nhiệm vụ mới theo quyết định của cấp có thẩm quyền.

Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra chiều 10/7.

Kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra chiều 10/7.

Tại kỳ họp, HĐND tỉnh Bắc Ninh đã nghe các báo cáo, tờ trình, đề án về tình hình kinh tế - xã hội và công tác điều hành của UBND tỉnh 6 tháng đầu năm, kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2024; phương án điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (lần 5)…

Theo HĐND tỉnh Bắc Ninh, kết quả của phiên họp thể hiện sự lãnh đạo kịp thời của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh và sự chuẩn bị nghiêm túc của các cơ quan hữu quan; tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND tỉnh; sự theo dõi, giám sát và chia sẻ của cử tri và nhân dân trong tỉnh.

Source: 24h.com.vn

Các bài tương tự
2 giờ trước - Sau khi HĐND tỉnh Bắc Ninh miễn nhiệm chức Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Hương Giang vẫn tiếp tục làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh
8 giờ trước - Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh vừa đăng thông tin về chức vụ của bà Nguyễn Hương Giang sau khi miễn nhiệm chức Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.
4 ngày trước - Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND tỉnh đối với bà Nguyễn Hương Giang để nhận nhiệm vụ mới theo quyết định của cấp có thẩm quyền.
7 giờ trước - Bà Nguyễn Hương Giang tiếp tục giữ chức phó bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, sau khi được HĐND tỉnh này miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.
3 tuần trước - Bằng tư duy lý luận sắc bén, thực tiễn phong phú, sự am hiểu tường tận và tình cảm đặc biệt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có những chỉ đạo toàn diện về văn hóa thông qua cuốn sách 'Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến,...
Xem tin bài khác
9 phút trước - Thứ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp cho rằng cần xem xét mở rộng lề đường, cắt mái, hạ thấp taluy dương để hạn chế sạt lở đất.
24 phút trước - Sau 1 ngày bỏ trốn, chiều 15.7, tài xế Hoàng Trung Hiếu, người điều khiển xe ô tô vượt đèn đỏ, để mặc một CSGT đu bám trên nắp ca-pô, đã ra Công an H.An Lão (Hải Phòng) đầu thú.
24 phút trước - Một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên tới hơn 1.000 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Phú Yên phối hợp triệt phá.
1 giờ trước - Dù xe cứu thương đã phát tín hiệu ưu tiên gồm còi và bật đèn cảnh báo xin nhường đường, nhưng xe container và xe tải vẫn dàn hàng ngang, cản đường xe cứu thương.
1 giờ trước - 11 thuyền viên bị lực lượng chức năng Campuchia bắt và phạt 2 tháng tù vì tội 'vượt biên trái phép' vừa được thả về Việt Nam.