ttth247.com

Ripple ra mắt stablecoin mới được đảm bảo bằng USD

Ripple ra mắt stablecoin mới được đảm bảo bằng USD
Ripple ra mắt stablecoin mới được đảm bảo bằng USD

Ripple công bố kế hoạch phát hành stablecoin mới được đảm bảo bằng USD, trái phiếu chính phủ Mỹ và tài sản tương đương tiền mặt. Stablecoin này sẽ được kiểm toán hàng tháng bởi bên thứ ba.

CTO Ripple, David Schwartz, cho rằng stablecoin của công ty sẽ được liên kết chặt chẽ với thể chế pháp lý Mỹ, giúp người dùng dễ dàng giao dịch với các mảng kinh doanh và ứng dụng đời thường.

Công ty dự định mở rộng sang nhiều mạng lưới blockchain khác khi nhu cầu ngày một lớn dần.

newsid: b12cnqjnf2cf1ez

Các bài tương tự
1 ngày trước - Thị trường tài chính điều chỉnh nhẹ sau khi Dow Jones phục hồi, vàng và dầu giảm, Bitcoin ổn định, trong khi DXY tăng do chính sách lãi suất của Fed.
1 ngày trước - GBTC chứng kiến lượng nắm giữ Bitcoin giảm 50% sau khi chuyển đổi thành ETF giao ngay, diễn ra trước thềm sự kiện halving Bitcoin.
1 ngày trước - HashKey Global niêm yết token Merlin Chain (MERL), một layer-2 Bitcoin sử dụng công nghệ zk-Rollups.
1 ngày trước - Dự án Merlin Chain chuẩn bị mở airdrop token MERL, với 20% token phân phối cho người stake Merlin Seal và niêm yết trên OKX vào ngày 17/04.
1 ngày trước - Alliance siêu trí tuệ nhân tạo (ASI) ra mắt token vào tháng 5, hợp nhất SingularityNet, Fetch.ai và Ocean Protocol với vốn hóa 7,5 tỷ USD.
Xem tin bài khác
20 giờ trước - Kraken ra mắt ví tự quản lý hỗ trợ nhiều blockchain, ưu tiên bảo mật và khả năng tương tác.
20 giờ trước - Magic Eden, thị trường NFT trên Solana, đã vượt mặt Blur để trở thành nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trong tháng 3 nhờ chương trình phần thưởng mới và hợp tác với Yuga Labs.
20 giờ trước - Pi Network có 10 triệu người dùng KYC, mục tiêu đạt 15 triệu để ra mắt mainnet và giao dịch token.
20 giờ trước - Tháng 4/2024 có ba chương trình airdrop đáng chú ý: stake MEME để nhận STEAK, kiếm điểm XTON trên Telegram và nhận miễn phí MERL.
1 ngày trước - Kraken ra mắt ví tiền điện tử ưu tiên bảo mật, cạnh tranh với các đối thủ lớn trong ngành.