ttth247.com

Tai nạn kinh hoàng: Nam thanh niên mất cánh tay vì máy cuộn rơm

Tai nạn kinh hoàng: Nam thanh niên mất cánh tay vì máy cuộn rơm
Tai nạn kinh hoàng: Nam thanh niên mất cánh tay vì máy cuộn rơm

Một nam thanh niên 20 tuổi đã bị dập nát cánh tay khi đang vận hành máy cuộn rơm. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị đứt hoàn toàn động mạch cánh tay trái, đứt mạch máu và dây thần kinh, nát xương cánh tay và cẳng tay.

Để cứu mạng bệnh nhân, các bác sĩ đã cắt lọc vùng dập nát, vệ sinh vết thương và tạo hình mỏm cụt 1/3 dưới cánh tay trái. Sau phẫu thuật, bệnh nhân đã được xuất viện và theo dõi sát tình trạng nhiễm khuẩn.

Tai nạn này là lời cảnh báo về tầm quan trọng của an toàn lao động. Người lao động cần cẩn trọng, trang bị đầy đủ phương tiện phòng hộ và tuân thủ quy định an toàn. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, cần sơ cứu và đến bệnh viện gần nhất để được điều trị kịp thời.

newsid: f0jd9ewo97bjskf

Các bài tương tự
2 ngày trước - Người cao huyết áp nên kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia chạy bộ để tránh rủi ro.
3 ngày trước - Một vận động viên marathon 34 tuổi ngã gục vì ngưng tim và đang trong tình trạng nguy kịch sau khi được cấp cứu.
3 ngày trước - Một nam thanh niên 1990 ngã gục do ngừng tim tại giải marathon, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.
4 ngày trước - Một nam thanh niên 25 tuổi chưa từng quan hệ tình dục được chẩn đoán mắc chứng suy sinh dục nguyên phát, ảnh hưởng đến khả năng phát triển giới tính và sinh sản.
6 ngày trước - Nam thanh niên nhập viện cấp cứu sau khi tự cắt bao quy đầu tại phòng xăm không uy tín.
Xem tin bài khác
20 giờ trước - Một bệnh nhân đột quỵ bị nhồi máu cơ tim, sốc tim, suy tim, xuất huyết não và được điều trị thành công nhờ can thiệp kịp thời.
20 giờ trước - Nghiên cứu phát hiện ra rằng tôm hùm và cá hồi chứa nồng độ cao PFAS, gây ra rủi ro sức khỏe đáng kể khi ăn hải sản.
20 giờ trước - Ăn một số món ăn sáng phổ biến có thể gây viêm, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe lâu dài.
20 giờ trước - Tần suất chạy thận nhân tạo khác nhau tùy theo tình trạng bệnh nhân, thường là 3 lần mỗi tuần nhưng có thể thay đổi từ 1 đến 5 lần tùy thuộc vào mức độ độc tố và tuân thủ chế độ ăn uống.
20 giờ trước - Năm loại trà thảo dược (bạc hà, gừng, hoa cúc, xanh và bồ công anh) giúp giảm đầy hơi và cải thiện tiêu hóa.