ttth247.com

Ước mơ hoàn lương: Hành trình tái hòa nhập của phạm nhân trẻ

Ước mơ hoàn lương: Hành trình tái hòa nhập của phạm nhân trẻ
Ước mơ hoàn lương: Hành trình tái hòa nhập của phạm nhân trẻ

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ hoàn lương" tại trại giam Thanh Lâm (Thanh Hóa) nhằm hỗ trợ phạm nhân trẻ tuổi tái hòa nhập cộng đồng. Chương trình hướng đến việc nâng cao ý thức chấp hành án và cải tạo của phạm nhân, xóa bỏ mặc cảm để họ sớm trở về với xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Để chuẩn bị tái hòa nhập, phạm nhân cần tuân thủ nội quy trại giam và có thành tích tốt. Các phạm nhân được đánh giá tích cực sẽ được xem xét đặc xá.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã trao tặng trang thiết bị thể dục, tủ sách và quà tặng cho phạm nhân trẻ tuổi có thành tích tốt. Chương trình cũng có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ biểu diễn giao lưu văn nghệ với phạm nhân.

newsid: qd7imcunjv5k18w

Các bài tương tự
1 ngày trước - Nắng hạn nghiêm trọng khiến gần 1.900 hộ dân Bình Phước thiếu nước sinh hoạt, đẩy người dân vào khó khăn.
1 ngày trước - Tô Tô cải tạo một chuồng gà bỏ hoang thành một ngôi nhà đầy nắng với hồ bơi và cây cối.
3 ngày trước - Người Mỹ thuê nhà đầu tư vào cải tạo nhà cửa vì cơ hội mua nhà xa vời, phản ánh tình trạng thiếu hụt nhà đất và chi phí cao.
1 tuần trước - Giàng Quáng Tiên khởi nghiệp với cải Kale ở Bắc Hà, xây dựng nông trại rộng 60.000m2, cung cấp sản phẩm sạch và tạo thu nhập cho địa phương.
1 tuần trước - Vợ chồng chị Thảo đã cải tạo một mảnh đất hoang thành một ngôi nhà mơ ước với khu vườn tự cung tự cấp.
Xem tin bài khác
22 giờ trước - Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.Đồng Hới bầu 34 ủy viên và 17 đại biểu dự đại hội tỉnh.
22 giờ trước - Anh Tấn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, bao gồm xây cầu, dựng nhà, tặng quà, hỗ trợ người Khmer khó khăn, với tổng kinh phí hơn 2 tỉ đồng.
23 giờ trước - Mâu thuẫn về cách chăm con giữa bà và mẹ trẻ khiến một số cặp vợ chồng trẻ chọn tự nuôi con từ sớm để tránh căng thẳng.
23 giờ trước - Cô gái mặt lõm Hường tìm thấy tình yêu với anh bộ đội đặc công Đức và hiện đang theo đuổi ước mơ làm đẹp.
1 ngày trước - Người vợ phát hiện chồng ngoại tình nhưng bị mẹ đẻ đổ lỗi là do cô không chăm chút bản thân.