ttth247.com

Vốn hóa thị trường của Solana vượt qua BNB

Token SOL của Solana đã vượt qua token BNB của Binanceđể trở thành loại tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Token SOL đã tăng 7,56% trong 24 giờ tính đến 1:50 chiều UTC để giao dịch ở mức 112,52 USD, vượt qua token BNB. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, vốn hóa thị trường 49,36 tỷ USD của Solana lớn hơn 1,74% so với vốn hóa thị trường 48,5 tỷ USD của BNB.

5 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap.

Sự tăng giá của Solana xảy ra cùng ngày Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2021, khi giá Bitcoin đạt 69.000 USD. Sự tăng đột biến của chỉ số này diễn ra một ngày sau khi Bitcoin vượt qua mức 50.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021.

Token SOL đã vượt qua BNB mặc dù mạng Solana bị ngừng hoạt động vào ngày 6 tháng 2. Việc phê duyệt Hiến pháp Pyth DAO có thể đã thúc đẩy cuộc biểu tình. Đề xuất này nhằm phê chuẩn Hiến pháp Pyth DAO làm khuôn khổ ra quyết định cho Pyth DAO, tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) quản lý Mạng Pyth.

Bình chọn quản trị Hiến pháp Pyth DAO.
Bình chọn quản trị Hiến pháp Pyth DAO. Nguồn: app.realms.today.

Bất chấp sự cố ngừng hoạt động gần đây của Solana, token SOL đã tăng 19,99% trong bảy ngày qua. SOL hiện thấp hơn 57% so với mức cao nhất mọi thời đại là 260,06 USD, được ghi nhận vào ngày 6 tháng 11 năm 2021.

Điện thoại thông minh Chapter 2 của Solana Mobile đã đạt 100.000 đơn đặt hàng trước vào ngày 12 tháng 2, sau chưa đầy 30 ngày. Để so sánh, Solana phải mất gần một năm mới bán được 20.000 chiếc điện thoại thông minh Solana Saga đầu tiên.

Sau cột mốc quan trọng này, thời hạn đặt hàng trước để mua điện thoại Solana mới với giá 450 USD sẽ đóng vào ngày 14 tháng 2, Solana Mobile đã thông báo trên tài khoản X đã được xác minh của mình. Điện thoại sẽ bắt đầu xuất xưởng vào đầu năm 2025.

Token BNB đang gặp khó khăn trong việc đạt được sức hút trước những thách thức pháp lý đang diễn ra của Binance. Ngày tuyên án của người sáng lập Binance Changpeng Zhao đã được dời lại đến ngày 30 tháng 4.

Nguồn: cafebitcoin.org

Các bài tương tự
2 tuần trước - Giá Solana đã tăng 18% trong 7 ngày tính đến ngày 13 tháng 2. Giá tăng lên 115 USD đã giúp Solana vượt qua đối thủ BNB về vốn hóa thị trường.
3 tuần trước - Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một sự thay đổi đáng chú ý, đặc biệt được nhấn mạnh bởi những thách thức gần đây của mạng Solana (SOL)
1 tháng trước - ScapesMania gần đây đã gây chấn động trong đợt presale, nhanh chóng thu về hơn 5 triệu đô la. Giờ đây, tâm điểm chú ý là đợt bán công khai
3 tuần trước - Token gốc SOL của Solana giảm 9,8% từ ngày 30/1 đến ngày 1/2, không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 104 đô la lần thứ năm trong 4 tuần.
Xem tin bài khác
1 giờ trước - ZkLend là một money-market protocol được xây dựng trên StarkNet, kết hợp khả năng mở rộng của Zk-rollup với tốc độ giao dịch vượt trội, tiết kiệm chi phí và tính bảo mật của Ethereum.
2 giờ trước - Chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), thước đo lạm phát ưa thích của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), đã tăng khớp với dự kiến vào thứ Năm,
2 giờ trước - Khi thị trường tiền điện tử theo dõi đợt tăng vọt gần đây của Bitcoin lên 64.000 USD, sự chú ý chuyển sang các altcoin sẵn sàng đột phá
2 giờ trước - Các quỹ ETF Bitcoin Spot của Hoa Kỳ đã ghi nhận dòng vốn đổ vào đạt kỷ lục mới là 673 triệu USD, trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt lên 64.000 đô la.
3 giờ trước - Nhiều người cho rằng sự kiện halving chính là yếu tố quyết định Bitcoin có thể đạt mức giá cao nhất mọi thời đại hay không.
3 giờ trước - Theo các nhà phân tích của JPMorgan, sự kiện halving Bitcoin sắp tới dự kiến diễn ra vào tháng 4 có thể khiến giá Bitcoin giảm mạnh.