ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

An Giang: Làm giả sổ đỏ để chuyển nhượng lấy tiền tiêu xài

[thanhnien.vn]4 ngày trước

Trương Minh Hòa (25 tuổi, ngụ An Giang) lên mạng liên hệ làm giả sổ đỏ để làm thủ tục chuyển nhượng cho người khác.

Ngày 23.9, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Trương Minh Hòa (25 tuổi, ngụ xã Vĩnh Khánh, H.Thoại Sơn, An Giang) về hành vi sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức. Hòa là người làm giả sổ đỏ để chuyển nhượng.

An Giang: Làm giả sổ đỏ để chuyển nhượng lấy tiền tiêu xài - ảnh 1

Bị can Trương Minh Hòa nghe đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam

CACC

Theo điều tra ban đầu, ngày 10.11.2021, trong quá trình làm thủ tục công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa Trương Minh Hòa với bà L.H.B.H (42 tuổi, ngụ TP.Long Xuyên) với giá 100 triệu đồng, công chứng viên của Văn phòng công chứng H.G (TP.Long Xuyên) phát hiện giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có diện tích 3.000 m2 mang tên Trương Minh Hòa, cấp ngày 10.7.2021, không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp nên đến Công an TP.Long Xuyên tố giác.

An Giang: Làm giả sổ đỏ để chuyển nhượng lấy tiền tiêu xài - ảnh 2

Lực lượng Công an TP.Long Xuyên khám xét nơi ở của Trương Minh Hòa để thu thập các tài liệu, chứng cứ có liên quan

CACC

Trong quá trình điều tra, Hòa khai nhận khoảng tháng 5.2021, do cần tiền sử dụng nên nảy sinh ý định làm giấy tờ đất giả mang đi cầm cố ở các ngân hàng để lấy tiền chuộc các miếng đất mẹ Hòa đã cầm cố trước đó bán lấy tiền.

Sau đó, Hòa lên mạng xã hội liên hệ đặt làm giả sổ đỏ nêu trên với giá 10 triệu đồng. Khi nhận được giấy đất, Hòa liên hệ một công ty tài chính để vay tiền. Khi đem đến Văn phòng công chứng H.G công chứng thì bị phát hiện là giấy tờ giả.

https://thanhnien.vn/an-giang-lam-gia-so-do-de-chuyen-nhuong-lay-tien-tieu-xai-post1502978.html

Related articles:

[24h.com.vn] Vụ sát hại Quân xa lộ: Bắt tạm giam 1 nữ bị can gây khó khăn cho quá trình điều tra[thanhnien.vn] Được bạn nhậu cho ngủ nhờ, khi tỉnh rượu hiếp luôn vợ bạn[nld.com.vn] Công an TP HCM bắt một giám đốc trong vụ án ông trùm Quân xa lộ bị giết[24h.com.vn] Tông chết nữ chủ nhà khi bị phát hiện trộm xe máy[vtc.vn] Vụ mẹ đạp gãy xương đùi con ở Bắc Giang: Tôi rất hối hận