ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Công an TP.HCM bắt nhóm đột nhập các biệt thự trộm cắp tài sản

[thanhnien.vn]1 tuần trước

Tối 25.11, Công an TP.HCM cho biết vừa tạm giữ 3 nghi phạm thuê ô tô tự lái hiệu Fortuner từ Nghệ An rồi đột nhập các biệt thự dọc tuyến đường vào TP.HCM để trộm cắp tài sản.

Tối 25.11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ nghi phạm Đào Mạnh Toàn (42 tuổi, quê Nghệ An), Phạm Thị Bích Ngọc (36 tuổi, vợ của Toàn) và Nguyễn Quang Hưng (43 tuổi, cùng quê Nghệ An) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Công an TP.HCM bắt nhóm đột nhập các biệt thự trộm cắp tài sản - ảnh 1

Tang vật vụ trộm cắp tài sản bị công an thu giữ

thanh tuyền

Nghi phạm Toàn, Ngọc và Hưng đã gây ra hàng loạt vụ trộm tại các biệt thự ở TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác.

Theo PC02, nhóm này thuê ô tô tự lái hiệu Fortuner từ Nghệ An rồi đột nhập các biệt thự dọc tuyến đường vào TP.HCM. Trước khi gây án, nhóm này thay biển số giả và dùng keo 2 mặt dán vào biển số thật.

Công an TP.HCM bắt nhóm đột nhập các biệt thự trộm cắp tài sản - ảnh 2

Xe ô tô các nghi phạm sử dụng đi liên tỉnh, đột nhập vào các biệt thự

thanh tuyền

Các nghi phạm khai nhận đã thực hiện 9 vụ trộm tài sản. Cụ thể, một vụ ở Q.Bình Thạnh, 3 vụ ở TP.Thủ Đức, một vụ ở TP.Đà Nẵng và 4 vụ ở các tỉnh thành khác.

Trong nhóm này, có nhiều nghi phạm có nhiều tiền án, nghiện ma túy nặng. Hiện PC02 - Công an TP.HCM đang điều tra mở rộng vụ trộm ở các biệt thự nói trên.

https://thanhnien.vn/cong-an-tphcm-bat-nhom-dot-nhap-cac-biet-thu-trom-cap-tai-san-post1525580.html

Related articles:

[nld.com.vn] Công an TP HCM bắt nhóm chuyên đột nhập biệt thự[vnexpress.net] Giọt máu trên găng tay tố cáo tội ác che giấu suốt 40 năm[24h.com.vn] Vụ người phụ nữ bán nước bị đâm tử vong: Nghi phạm có bệnh án tâm thần[thanhnien.vn] Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, tử vong: Vì sao HĐXX không phạt Nguyễn Kim Trung Thái tội 'giết người' ?[vtc.vn] Kẻ đâm gục người phụ nữ bán hàng nước ở Hà Nội có bệnh án tâm thần