ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Được bạn nhậu cho ngủ nhờ, khi tỉnh rượu hiếp luôn vợ bạn

[thanhnien.vn]4 ngày trước

Sau cuộc rượu, Pào được bạn cho về nhà ngủ nhờ. Lợi dụng sơ hở, Pào đã khống chế và hiếp dâm vợ của bạn rồi bỏ trốn. Công an H.Bắc Mê (Hà Giang) đã bắt giữ Pào để điều tra, xử lý.

Tối 23.9, thông tin từ Công an H.Bắc Mê (Hà Giang) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với Công an H.Bảo Lâm (Cao Bằng) bắt giữ thành công Trần Văn Pào (38 tuổi, trú TT.Yên Phú, H.Bắc Mê), đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nghi phạm này để làm rõ tội “hiếp dâm”.

Được bạn nhậu cho ngủ nhờ, khi tỉnh rượu hiếp luôn vợ bạn - ảnh 1

Trần Văn Pào tại cơ quan điều tra

H.C

Theo kết quả điều tra ban đầu, Pào và chồng chị Đ.T.M (38 tuổi, trú H.Bắc Mê) là bạn bè. Tối 23.8, cả hai uống rượu cùng nhau, sau đó Pào được bạn cho về nhà ngủ nhờ.

Khoảng 5 giờ sáng 24.8, khi tỉnh rượu, Pào thấy chị M. đang ngủ trong buồng, đã lẻn vào khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm vợ của bạn. Gây án xong, Pào bỏ trốn khỏi địa phương.

Tiếp nhận tin báo, Công an H.Bắc Mê đã tổ chức điều tra, truy bắt Pào.

Đến ngày 22.9, Công an H.Bắc Mê phát hiện Pào đang lẩn trốn tại một nhà dân ở H.Bảo Lâm, đã triển khai lực lượng, phối hợp với công an địa bàn bắt giữ và di lý Pào về phục vụ điều tra.

https://thanhnien.vn/duoc-ban-nhau-cho-ngu-nho-khi-tinh-ruou-hiep-luon-vo-ban-post1502977.html

Related articles:

[nld.com.vn] Công an TP HCM bắt một giám đốc trong vụ án ông trùm Quân xa lộ bị giết[vtc.vn] Tạm giữ lô điện thoại iPhone 14 trị giá 1,6 tỷ đồng[vnexpress.net] Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm[24h.com.vn] Vụ sát hại Quân xa lộ: Bắt tạm giam 1 nữ bị can gây khó khăn cho quá trình điều tra[thanhnien.vn] An Giang: Làm giả sổ đỏ để chuyển nhượng lấy tiền tiêu xài