Doanh nghiệp dễ dàng vay vốn tín chấp qua nền tảng BIZ MBBank, Misa Lending

[vietnamnet.vn] 6 ngày trước by Vietnamnet News

Đây là sản phẩm số, cho phép doanh nghiệp rút thấu chi không tài sản bảo đảm theo hình thức giao dịch trực tiếp tại quầy, hoặc giao dịch trực tuyến trên ứng dụng BIZ MBBank với mức lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn dễ dàng thực hiện thao tác vay ngay trên nền tảng Misa Lending và nhận được kết quả phê duyệt trong vòng 5 phút.

Giải pháp tài chính số này sẽ giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng để phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là  trong bối cảnh nền kinh tế đang nhiều biến động và khó khăn. 

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp

“Chúng tôi tin tưởng rằng giải pháp hợp tác chiến lược giữa MB và Misa sẽ mang tới cho các doanh nghiệp trải nghiệm vay vốn hoàn toàn mới, dễ dàng và hiệu quả”, đại diện MBBank chia sẻ. 

Đại diện ngân hàng cũng cho biết, trải nghiệm số hóa 100% trong hành trình vay vốn: từ bước đăng ký vay vốn đến khâu phê duyệt và giải ngân… cho phép doanh nghiệp đề nghị cấp hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo trên nền tảng Misa Lending và BIZ MBBank nhanh chóng, phục vụ cho các nhu cầu vốn thường xuyên.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

- Website: https://www.mbbank.com.vn/chi-tiet/tin-khuyen-mai-khdn/mb-ra-mat-san-pham-tai-chinh-so-cho-doanh-nghiep-sme-2023-9-15-16-27-26/3680

- Liên hệ hotline MB247 - dành cho khách hàng doanh nghiệp: 1900 9045.

- BIZ Helper, hoặc chi nhánh, phòng giao dịch MB trên toàn quốc.

Thu Loan