ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Dự kiến dừng thu phí trạm BOT Quốc lộ 51 tại Đồng Nai từ 17.12

[thanhnien.vn]1 tuần trước

Cục Đường bộ Việt Nam đề xuất tạm dừng thu phí Dự án BOT Quốc lộ 51 từ ngày 17.12 tới đây.

Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản gửi Công ty cổ phần phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (BVEC) về giải quyết các nội dung tồn tại và xác định thời gian thu phí của Dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 51 theo hình thức hợp đồng BOT.

Dự kiến dừng thu phí trạm BOT Quốc lộ 51 tại Đồng Nai từ 17.12 - ảnh 1
Trạm thu phí T1 trên Quốc lộ 51

lê lâm

Theo đó, Cục Đường bộ Việt Nam đã gửi phương án tài chính của dự án. Nếu được Bộ GTVT chấp thuận các nội dung đã được các bên thống nhất và các nội dung chưa được thống nhất, tính theo quan điểm của Cục Đường bộ Việt Nam, thì thời điểm hoàn vốn của dự án dự kiến ngày 9.3.2022; dự kiến thời điểm kết thúc thu phí và thời điểm tạm dừng thu từ 17.12.

Trên cơ sở ý kiến của các cơ quan, đơn vị và ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn tại cuộc họp ngày 18.11, Cục Đường bộ Việt Nam đề nghị BVEC khẩn trương báo cáo các chỉ tiêu tài chính.

Đồng thời, rà soát phương án tài chính Cục Đường bộ Việt Nam gửi kèm; rà soát, thanh toán các khoản công nợ của dự án theo quy định; xây dựng phương án sắp xếp, giải quyết chế độ cho người lao động.

Cục Đường bộ Việt Nam cũng đề nghị BVEC chuẩn bị các nội dung cần thiết để tạm dừng thu phí vào ngày 17.12, trong trường hợp không có ý kiến chỉ đạo nào khác của Bộ GTVT và thông báo cho các cơ quan, đơn vị liên quan (cơ quan thuế địa phương, các ngân hàng tài trợ cho dự án…) về ngày tạm dừng thu của dự án.

Dự án đầu tư mở rộng Quốc lộ 51, tỉnh Đồng Nai được đầu tư theo hình thức hợp đồng BOT do Công ty cổ phần phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chủ đầu tư dự án.

Dự án có chiều dài hơn 72 km, quy mô 8 làn xe với tổng mức đầu tư gần 3.800 tỉ đồng. Dự án đã hoàn thành xây dựng đưa vào khai thác sử dụng từ tháng 4.2013.

https://thanhnien.vn/du-kien-dung-thu-phi-tram-bot-quoc-lo-51-tai-dong-nai-tu-1712-post1525575.html

Related articles:

[cafebiz.vn] Lập đoàn liên ngành kiểm tra khu du lịch tai tiếng ở Đồng Nai[baotintuc.vn] Hòa Bình: Kết nối, nâng cao giá trị cam Cao Phong cùng các nông sản chủ lực[baodautu.vn] Hàn Quốc – Việt Nam: Tìm cơ hội đầu tư, hợp tác[thanhnien.vn] Người Hà Nội chen nhau mua sắm trong tối Black Friday[cafebiz.vn] Có nhà không ở mà đi thuê 25 triệu đồng/tháng