ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Lập đoàn liên ngành kiểm tra khu du lịch tai tiếng ở Đồng Nai

[cafebiz.vn]1 tuần trước

Các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiến hành làm rõ những sai phạm về xây dựng, thủ tục về đất đai tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

Ngày 25/11, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh này vừa có quyết định giao Sở Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) chủ trì lập đoàn kiểm tra liên ngành để làm rõ các hành vi vi phạm tại dự án của Công ty TNHH Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (khu du lịch Vườn Xoài), tại phường Phước Tân, TP Biên Hòa.

Lập đoàn liên ngành kiểm tra khu du lịch tai tiếng ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Toàn cảnh khu du lịch Vườn Xoài

Trước đó, theo kết quả kiểm tra ban đầu của cơ quan chuyên môn, Dự án khu du lịch Vườn Xoài được hình thành từ năm 2000, có quy mô khoảng 1,6ha với mục tiêu làm cơ sở xay xát, chăn nuôi và trồng cây ăn trái.

Sau nhiều lần mua thêm đất của các hộ dân xung quanh, diện tích Khu du lịch Vườn Xoài đã tăng lên khoảng 42ha và hoạt động từ năm 2007. Đây cũng một trong những khu du lịch quy mô lớn nhất thời điểm hiện tại ở Đồng Nai với nhiều hạng mục như công viên nước, sở thú, khu nghỉ dưỡng… Tuy nhiên, đến nay dự án này vẫn chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư , chưa hoàn tất các thủ tục đất đai, xây dựng, tài nguyên nước.

Lập đoàn liên ngành kiểm tra khu du lịch tai tiếng ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Sở thú của khu du lịch Vườn Xoài.

Với quyết định thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu đoàn kiểm tra tiếp tục làm rõ các vi phạm về xây dựng tại dự án của Công ty TNHH Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

Sở Xây dựng Đồng Nai cũng đề nghị Sở TN&MT với tư cách là cơ quan chủ trì, trưởng đoàn kiểm tra liên ngành kiến nghị UBND tỉnh Đồng Nai giao UBND TP Biên Hòa căn cứ vào văn bản, quy định của pháp luật từng thời kỳ để rà soát tất cả các hạng mục công trình từ khi thành lập khu du lịch đến nay mà chủ đầu tư đã tự ý cải tạo, sửa chữa xây dựng thêm tại dự án này.

https://cafebiz.vn/lap-doan-lien-nganh-kiem-tra-khu-du-lich-tai-tieng-o-dong-nai-176221125215309072.chn

Related articles:

[baotintuc.vn] Hòa Bình: Kết nối, nâng cao giá trị cam Cao Phong cùng các nông sản chủ lực[baodautu.vn] Hàn Quốc – Việt Nam: Tìm cơ hội đầu tư, hợp tác[cafef.vn] Chân dung 'người sống sót' hiếm hoi giữa cuộc khủng hoảng bất động sản ở Trung Quốc[thanhnien.vn] Dự kiến dừng thu phí trạm BOT Quốc lộ 51 tại Đồng Nai từ 17.12[thanhnien.vn] Người Hà Nội chen nhau mua sắm trong tối Black Friday