Thái Sơn Bắc bị chia điểm, Sanvinest Khánh Hòa thắng ngày khai mạc giải futsal VĐQG 2023

[thanhnien.vn] 2 ngày trước

Thái Sơn Bắc bị chia điểm, Sanvinest Khánh Hòa thắng ngày khai mạc Futsal HDBank VĐQG 2023 - Ảnh 1.

Trận đấu khai màn giải futsal HDBank VĐQG 2023 giữa Thái Sơn Bắc và Hà Nội đón nhận được nhiều chờ đợi của khán giả hâm mộ

VFF

Trận đấu khai màn giải futsal HDBank VĐQG 2023 giữa Thái Sơn Bắc và Hà Nội đón nhận được nhiều chờ đợi của khán giả hâm mộ. Không chỉ mang tính chất của trận "derby" của futsal Thủ đô, trận đấu còn là màn ra mắt của tân binh Hà Nội.

Hà Nội - đội được đánh giá "dưới cơ" so với Thái Sơn Bắc lại có bàn vượt lên dẫn trước ở phút thứ 5. Nguyễn Nhân Nam thoát xuống đón đường chuyền của Huỳnh Tấn Lực, đánh bại thủ môn Trương Văn Thành trong thế đối mặt.

Sau rất nhiều nỗ lực tổ chức tấn công, Thái Sơn Bắc đã quân bình tỷ số 1-1 nhờ công của Từ Minh Quang trước khi khép lại hiệp 1.

Sang hiệp hai, Hà Nội một lần gây sốc cho đối thủ với bàn thắng vượt lên dẫn 2-1 ở phút 38. Tiếc rằng, điểm yếu kinh nghiệm đã khiến Hà Nội bị gỡ hòa chỉ trong 1 phút sau đó. Chiến thuật power-play đã mở ra cơ hội để Lê Quang Vinh đệm bóng cận thành, ấn định tỷ số hòa 2-2 cho Thái Sơn Bắc.

Ở trận đấu còn lại của ngày thi đấu hôm 19.3 diễn ra tại nhà thi đấu Trường CĐ Sư phạm T.Ư Nha Trang, Sanvinest Khánh Hòa đã đáp lại sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà bằng chiến thắng 3-0 trước GFDI Sông Hàn. Trần Minh Tuấn là gương mặt tỏa sáng của trận đấu khi là tác giả của cả 3 bàn thắng vào lưới đội khách.