ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm tối ở TPHCM

[24h.com.vn]1 tuần trướcbyTin Tức 24h

Nghe tiếng khóc của trẻ nhỏ giữa đêm tối, người dân tiến hành kiểm tra thì phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ven đường.

Ngày 25/11, đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân (TPHCM) cho biết đang tìm người thân cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 22h ngày 24/11, một số người dân sống ở khu phố 11, phường Bình Hưng Hòa B nghe thấy có tiếng trẻ nhỏ khóc. Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện một bé trai sơ sinh khoảng vài ngày tuổi bị bỏ rơi bên đường nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm tối ở TPHCM - 1

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi giữa đêm tối.

Tiếp nhận tin báo, cán bộ UBND phường Bình Hưng Hòa B đã đưa cháu bé về chăm sóc tại Trung tâm Y tế phường. Hiện nay, sức khỏe cháu bé đã ổn định.

Hiện tại, UBND phường Bình Hưng Hòa B đang làm các thủ tục đăng tìm người thân cho bé.

Sau thời gian thông báo, nếu không có người đến nhận, phường sẽ chuyển bé về Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em để chăm sóc.

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/be-trai-so-sinh-bi-bo-roi-ven-duong-giua-dem-toi-o-tphcm-c46a1418214.html

Related articles:

[tuoitre.vn] BOT quốc lộ 51 dự kiến tạm dừng thu phí từ 17-12[24h.com.vn] Vườn thú Hà Nội lên phương án truy bắt con khỉ hoang thoắt ẩn, thoắt hiện[tuoitre.vn] Khánh Hòa giải thích về dải phân cách 85 tỉ và hai biểu tượng gây dư luận[vnexpress.net] Trồng cây trên 120 ha đồi trọc đầu nguồn sông Thạch Hãn[24h.com.vn] Clip: Liều mạng tạt đầu xe tải, nữ sinh thoát chết trong gang tấc