ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Clip: Liều mạng tạt đầu xe tải, nữ sinh thoát chết trong gang tấc

[24h.com.vn]1 tuần trướcbyTin Tức 24h

Tạt đầu xe tải để sang đường, nữ sinh đi xe đạp suýt phải trả giá cho hành động liều lĩnh của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh thoát chết trong gang tấc khi tạt đầu xe tải để sang đường, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một nữ sinh đi xe đạp đã liều mạng cắt ngang đầu xe tải để sang đường. Do không quan sát thấy nữ sinh đang ở ngay trước đầu xe mình nên tài xế đã tiếp tục cho xe tiến lên và đâm ngã cô gái.

May mắn là tại thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe tải di chuyển với tốc độ chậm nên tài xế đã lập tức dừng xe lại khi được người đi đường cảnh báo. Lúc này, nữ sinh cũng tự đứng dậy và đi ra khỏi đầu xe.

Sau khi clip được đăng tải, người xem đều không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Đây cũng được xem là bài học cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông, đặc biệt là khi di chuyển gần các xe cỡ lớn.

https://www.24h.com.vn/media-24h/clip-lieu-mang-tat-dau-xe-tai-nu-sinh-thoat-chet-trong-gang-tac-c762a1418062.html

Related articles:

[vnexpress.net] Trồng cây trên 120 ha đồi trọc đầu nguồn sông Thạch Hãn[24h.com.vn] Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ven đường giữa đêm tối ở TPHCM[tuoitre.vn] BOT quốc lộ 51 dự kiến tạm dừng thu phí từ 17-12[24h.com.vn] Ăn kẹo của người lạ, 2 học sinh bị co giật, khó thở[vnexpress.net] Đề xuất chuyển Công ty Pouyuen ra khỏi TP HCM