Chainlink (LINK) giành lại vùng hỗ trợ quan trọng, đây là mục tiêu tiếp theo

[tapchibitcoin.io] 2 ngày trước

Chainlink (LINK) đã giành lại một vùng hỗ trợ quan trọng. Giá dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Phạm vi giao dịch

Chainlink (LINK) đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức cạo $39 đạt được vào tháng 11 năm 2021. Trong quá trình này, giá đã đạt mức thấp nhất là $5,3 vào tháng 6 năm 2022.

Kể từ đó, Chainlink (LINK) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $5,3 đến $9,5. Giá đã kiểm tra cả hỗ trợ và kháng cự của phạm vi nhiều lần.

Sau khi bật lên từ hỗ trợ của phạm vi vào đầu tháng 1, LINK đã bứt phá lên trên đường kháng cự và xác nhận nó là hỗ trợ vào tuần trước (mủi tên màu xanh). Điều này cho thấy xu hướng giảm dài hạn đã kết thúc.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh) trước toàn bộ chuyển động tăng và đường phân kỳ hiện vẫn còn nguyên vẹn. Do đó, LINK có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên $9,5.

Việc bứt phá lên trên phạm vi này có thể giúp giá tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $18.

link-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Sau khi bị từ chối ở mức $8,3, giá LINK đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng ở $6,4. Tuy nhiên, động thái này hóa ra chỉ là một độ lệch khi giá đã lấy lại vùng này ngay sau đó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 3. Việc tạo độ lệch như vậy thường dẫn đến một động thái tăng mạnh sau đó.

Ngoài ra, giá cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và xác nhân nó là hỗ trợ vào ngày 18 tháng 3.

Do đó, LINK có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới mức cao gần đây ở $8,3 và cao hơn tới đỉnh của phạm vi ở $9,5.

Biểu đồ LINK/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView 

Kết luận

Nhìn chung, triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng LINK sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Các mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $ 8,3 và $9,5.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $6,4. Nếu vậy, LINK có thể giảm nhanh về $5,3.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.