ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Chuỗi domino phá sản hậu FTX - Đâu sẽ là cái tên tiếp theo?

[coin68.com]1 tuần trước

No Result

View All Result

No Result

View All Result

Những ảnh hưởng từ vụ sụp đổ của FTX vẫn tiếp tục khiến thị trường tiền mã hóa lo sợ khi trong tuần vừa qua, Digital Currency Group (DCG), công ty mẹ của Genesis Trading đã có tin đồn về nguy cơ phá sản.

Thêm vào đó các áp lực từ nhiều yếu tố khác tiếp tục đe dọa sẽ đẩy thị trường lún sâu thêm vào vòng xoáy suy giảm, thậm chí một vài tin tốt cũng không thể đủ để thúc đẩy giá.

Vậy chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những gì trong thời gian tới?

Hãy cùng Coin68 tìm hiểu trong video ngày hôm nay!

Phong

Phong

"To see the world, things dangerous to come to, to see behind walls, to draw closer, to find each other, and to feel. That is the purpose of life."

Related Posts

https://coin68.com/chuoi-domino-pha-san-hau-ftx-dau-se-la-cai-ten-tiep-theo/

Related articles:

[tapchibitcoin.io] Nghiên cứu độc lập xác minh GBTC có 633K Bitcoin nhưng tại sao Grayscale từ chối cung cấp bằng chứng?[tapchibitcoin.io] CHZ, ALGO, LDO, ETHW và NEAR dẫn đầu sự sụt giảm trên thị trường tiền điện tử[tapchibitcoin.io] Đánh giá cơ hội tăng cuối cùng của Bitcoin trong thị trường gấu vào năm 2022[tapchibitcoin.io] Vốn hóa thị trường Ethereum Classic (ETC) tăng 300 triệu đô la là dấu hiệu…[coin68.com] Binance công bố cơ chế xác thực Proof of Reserves trên blockchain