Đợt mở bán trước của tiền điện tử Wall Street Memes chạm mốc 100 nghìn đô la Mỹ trong tích tắc – Liệu mã $WSM có thể trở thành Pepecoin hay Shiba Inu tiếp theo?

[tapchibitcoin.io] 5 ngày trước

Thứ Sáu ngày 26 tháng 5 năm 2023 – Mã Wall Street Memes ($WSM) ra mắt đồng tiền mêm của mình và thống trị thị trường cả ngày hôm nay – tin trực tiếp từ cộng đồng cập nhật trend giao dịch và đầu tư nhanh chuẩn bậc nhất internet.

Nếu bạn đang ngóng đồng meme tiếp theo bùng nổ như Pepecoin, Dogecoin hay Shiba Inu, thì bạn không cần phải tìm đâu xa nữa!

Nhóm phát triển phía sau mã Wall Street Memes biết chính xác tất cả mọi kiến thức về việc xây dựng thương hiệu trong thời đại mới của giới tài chính – cũng chính là lý do tại sao họ lại tung mã $WSM ngày hôm nay.

Các nhà phân tích đã dự đoán mức tăng gấp 10 lần cho đồng Wall Street Memes ngay giây phút tên nó liệt kê trên sàn giao dịch và mọi người có thể tham gia trao đổi tiền điện tử này, nhưng mã thông báo được bán nhanh còn hơn cả dự kiến.

$WSM ứng với 100,000 đô la Mỹ đã được bán trong vài phút nhờ cộng đồng lớn mạnh 1 triệu người tham gia – liệu có phá đảo sàn giao dịch Binance?

Nhu cầu về mã token $WSM sẽ vượt quá quy mô tung ra thị trường, đó là lý do tại sao chỉ trong vài phút được công bố, các nhà đầu tư đầy háo hức đã vung đến 100 nghìn đô la. 

Những người sáng lập WSM đã nổi tiếng vì kiếm được 2,5 triệu đô la khi đã đúc rất thành công bộ sưu tập 10.000 chiếc NFT của Wall Street Bulls và bán hết trong 32 phút vào năm 2021.

Hơn nữa, Meme Phố Wall có một cộng đồng xã hội lớn mạnh gồm 1 triệu người, tất cả đều đảm bảo rằng mã thông báo $WSM sẽ được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử cấp 1 như Binance. 

Mua Memes Phố Wall ngay bây giờ

Meme Phố Wall từ ‘King of Stonks’ để trở thành ‘King of Memes’

Mã thông báo Wall Street Memes được coi là ‘King of Memes’ (Memes Vương Giả), cũng như ‘King of Stonks’ (Cổ Phần Vua), hiểu theo nghĩa là đồng tiền này có thể dễ dàng vượt qua thành công của Dogecoin, Shiba Inu hoặc Pepecoin. 

Phạm vi tiếp cận thương hiệu phi thường của Wall Street Memes trong thế giới tài chính và đặc biệt là trong số các nhà đầu tư bán lẻ, khiến nó trở thành đồng xu meme hợp pháp nhất từ ​​trước đến nay.

Thêm vào đó là mã token này đã chứng minh được khả năng bán chéo giữa chứng khoán và tiền điện tử của nó – đã được thể hiện rõ bằng sự phổ biến rộng rãi của đồng tiền khi lần đầu ra mắt NFT, điều đó thực sự có nghĩa là bạn không có giây phút thua lỗ nào khi nắm được trong tay mã $WSM ở mức giá thấp nhất – ,mức giá giảm giá ngay ngày hôm nay ở 0.025 đô la Mỹ.

Trước khi niêm yết mã thông báo $WSM trên các sàn giao dịch tập trung cấp cao nhất, đồng coin sẽ khởi chạy trên các sàn giao dịch phi tập trung. 

Thành công tiên phong với NFT của Wall Street Bulls vào năm 2021 được nối tiếp bởi sự ra mắt của $WSM và sản phẩm đúc của Wall Street Bulls Ordinals ngày hôm nay 

Cộng đồng WSM cực kỳ gắn bó với các hangout tài chính trên internet và những phát triển thị trường mới nhất.

Không chỉ có 523 nghìn thành viên cộng đồng cực kỳ gắn kết trên tài khoản Instagram wallstbets, còn có 214 nghìn thành viên khác trên Twitter và hơn 100 nghìn trên hai kênh Instagram khác, wallstgonewild và wallstbullsnft.

Và không thể bỏ qua là tài khoản Twitter của Wall Street Bulls NFT, nơi có tin tức ngày hôm nay về việc đúc Bộ sưu tập NFT của Wall Street Bulls Ordinals. Có 420 tác phẩm và bạn có thể lọt vào danh sách chờ bằng cách truy cập kênh Discord của Wall Street Bulls (nơi có 21 nghìn người theo dõi). Việc đúc tiền diễn ra trên thị trường bitcoin Magic Eden.

Xin hãy yên tâm rằng các Wall Street memes có một cộng đồng siêu tương tác, điều đó có nghĩa là bạn thực sự không hề mất mát gì khi chốt mức giá thấp nhất có thể cho một đồng xu meme đầy hứa hẹn và sẽ không chỉ đơn thuần là Pepecoin tiếp theo. 

Mã token Wall Street Memes đang mã hóa phong trào

Nhóm phát triển Wall Street Memes tự tin rằng dòng chảy mạnh mẽ của các nhà giao dịch và nhà đầu tư hiểu biết về tài chính sẽ không chỉ giành lấy các mã thông báo, mà sẽ là những đại sứ phù hợp mà các dự án khác chỉ có thể ước ao trong mơ.

Tuy nhiên, bên cạnh sự tăng trưởng hữu cơ và sức mạnh cộng đồng được mô tả ở trên để thúc đẩy sự gia nhập của nó vào thế giới đồng tiền meme, Wall Street Memes thậm chí còn có nhiều pháo binh hơn thế để giành vị trí trong cuộc chiến giành quyền tối cao của đồng tiền meme – sự tương tác của đồng tiền với Elon Musk (được nhấn mạnh trên trang web Wall Street Memes), chưa kể đến hàng loạt triệu phú và tỷ phú khác. 

Mua Memes Phố Wall ngay bây giờ

Làm cách nào vậy? Chà, nếu bạn là một trong số những người chưa từng nghe tên của nó, thi Wall Street Memes có nguồn gốc từ cơn cuồng cổ phiếu meme đã gây bão trên thị trường chứng khoán vào năm 2021.

Wall Street Memes là trung tâm của vòng xoáy đó. Tại một thời điểm của phong trào ấy, mà ban đầu vốn được liên kết với Reddit sub WallStreetBets, đã đe dọa đến quyền lực của các nhà giao dịch bán lẻ và lật đổ sự thống trị của các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên sự lo ngại ấy cuối cùng lại không trở thành hiện thực – mặc dù có một kết quả đáng chú ý: quỹ phòng hộ Melvin Capital, chuyên bán khống cổ phiếu meme yêu thích GameStop, đã bị buộc phải đóng cửa. 

Mã token Wall Street Memes token đang mã hóa phong trào.

Mã thông báo $WSM mang lại tính hợp pháp và ý nghĩa mới cho đồng xu meme

Wall Street Memes thực hiện cách tiếp cận mạnh mẽ của mình bắt nguồn từ mục đích được công khai là mở cửa tài chính cho những kẻ nhỏ bé tham gia vào không gian đồng xu meme – để mang lại sự giàu có trong tầm tay cho cả đàn ông lẫn phụ nữ. 

Và còn phương tiện nào tốt hơn có thể dùng để đạt được mục tiêu đó hơn là tung ra một đồng xu meme mà bất kỳ ai cũng có thể mua. Và với hành động mua một mình, chẳng khác nào bạn trêu ngươi các tổ chức và chính phủ đang giữ tất cả những thứ tốt cho riêng họ. 

Wall Street Memes đang đưa sứ mệnh dân chủ hóa của mình lên một tầm cao mới và mang lại tính hợp pháp cho không gian meme coin – đó là một dự án tiền điện tử mà bạn có thể đặt niềm tin của bản thân. 

Truy cập trang web Wall Street Memes để cảm nhận những lời từ đáy lòng của người trong nhóm theo cách riêng của họ: 

““Anh chàng nhỏ bé đã thách thức Phố Wall giữa bối cảnh thất bại khét tiếng của GameStop năm 2021 và di sản của những anh hùng dũng cảm của Wall Street Bets vẫn tồn tại cho đến ngày nay. 

“Ra đời từ phong trào đó là Wall Street Memes – biểu hiện cuối cùng của chiến thắng của Internet đối với chủ nghĩa tư bản tràn lan. “Tham lam là tốt,” Gordon Gekko nói vào những năm 80 khi ông trở nên giàu có nhờ những cổ phiếu vô dụng. Khoảng 30 năm sau, hàng trăm đồng xu meme được cho là thậm chí còn vô dụng hơn cho phép những người bình thường làm điều tương tự. 

“Wall Street Memes đang mã hóa bước tiến tiếp theo. Gia nhập đội quân $WSM ngay hôm nay và chứng minh rằng tham lam, thực chất, là một điều tốt.”

100% mã thông báo $WSM là của cộng đồng – không bán tư nhân, không lợi ích nhóm

Để phù hợp với đặc tính dân chủ hóa của nó, 100% nguồn cung cấp mã thông báo là dành cho cộng đồng Wall Street Memes – không có bán hàng tư nhân đằng sau hậu trường và không có sự hào phóng phân bổ nhóm nào. 

Điều này dẫn đến, 50% tổng nguồn cung của mã token được tung ra trong đợt mở bán sớm; 30% là phần thưởng cộng đồng; 10% cho thanh khoản CEX và 10% cho thanh khoản DEX.

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo $WSM lên tới 2 tỷ (2.000.000.000).

Ngoài ra, 30% nguồn cung cấp mã thông báo được phân bổ cho phần thưởng cộng đồng. Có thể suy ra rằng airdrop cho những người nắm giữ sẽ là một phần quan trọng của hệ sinh thái.

Thật vậy, $WSM airdrop đầu tiên hiện đang mở. Thực hiện theo các bước được nêu trong biểu mẫu để đảm bảo bạn đủ điều kiện để phân chia airdrop trị giá 50.000 đô la đáng kinh ngạc này!

Để mua mã thông báo $WSM, bạn sẽ cần ETH, BNB hoặc USDT (chấp nhận phiên bản ERC-20 hoặc BEP-20) trong ví tiền điện tử của mình. Bạn chỉ đơn giản là cần kết nối tại trang web là có thể yên tâm mua sắm. 

Sau khi mua, sao không kỷ niệm việc giao dịch của bạn bằng cách đi đến cửa hàng bán đồ Wall Street Memes, nơi bạn sẽ tìm thấy trong số những thứ khác một bộ sưu tập áo phông rực rỡ bất cần đời nhỉ. Các thiết kế mới đang sắp được mở bán sớm thôi.

Hãy tự hào mặc chiếc áo phông Wall Street Memes của bạn và truyền bá thông tin về lòng tham thực sự rất tốt như thế nào. 

Mua Memes Phố Wall ngay bây giờ

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.