ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Quỹ bảo hiểm SAFU của Binance có 44% bằng giá trị bằng token BNB

[cafebitcoin.org]1 tuần trướcbyNguyễn Tuấn

Theo dữ liệu on-chain, quỹ bảo hiểm khẩn cấp của Binance chủ yếu bao gồm token gốc của nó.

Hai địa chỉ được liên kết với quỹ cho thấy token BNB của nó chiếm 44% dự trữ.

Rủi ro của quỹ bảo hiểm

Như nhà phân tích trực tuyến Willy Woo đã chia sẻ trên Twitter, Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) bao gồm BNB trị giá 367 triệu USD. Phần còn lại được tạo thành từ stablecoin BUSD của Binance (300 triệu USD) và Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường (270 triệu USD).

Những số dư này có thể được xác minh thông qua dữ liệu blockchain công khai, tại các địa chỉ Bitcoin và BSC của Binance tương ứng. Sàn giao dịch sẽ sớm có kế hoạch triển khai hệ thống bằng chứng dự trữ để xác minh tổng tài sản sàn giao dịch của mình.

Tuy nhiên, Woo nhận thấy sự phụ thuộc của Binance vào BNB trong quỹ dự trữ là điều đáng lo ngại.

SAFU được tạo ra vào năm 2018 để bảo vệ tiền của người dùng Binance trong trường hợp xảy ra thảm họa. Sau khi được tài trợ dần dần thông qua phí giao dịch do Binance thu ddược, nó chính thức mở cửa vào tháng 1 năm 2022 với mức định giá 1 tỷ USD. Kể từ đó, sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử đã đẩy mức định giá của quỹ xuống còn khoảng 837 triệu USD.

BNB so với FTT

BNB giảm phí giao dịch cho chủ sở hữu khi trao đổi tiền điện tử tại Binance. Nó tương tự như token FTT của FTX theo cách này, nhưng với vốn hóa thị trường lớn hơn nhiều.

FTT từng bao gồm một phần đáng kể trong tổng tài sản của Alameda Research, như được tiết lộ trong bảng cân đối kế toán bị rò rỉ vào đầu tháng này. Công ty thương mại đã phá sản cùng với sàn giao dịch anh em của nó vào ngày 11 tháng 11 sau khi Giám đốc điều hành Binance Chanpeng Zhao cho biết sẽ bán phá giá token trên thị trường. Kể từ đó, giá của nó đã giảm từ trên 22 USD vào ngày 6 tháng 11 xuống dưới 2 USD vào thời điểm viết bài.

https://cafebitcoin.org/quy-bao-hiem-safu-cua-binance-co-44-bang-gia-tri-bang-token-bnb/

Related articles:

[coin68.com] Hai dự án hệ Cardano đồng loạt ngừng hoạt động[cafebitcoin.org] Hệ sinh thái Ardana tạm dừng phát triển: Thêm 1 dự án rug pull trên Cardano?[genk.vn] Hành trình đưa Axie Infinity thành game NFT gây sốt toàn cầu của CEO Sky Mavis Nguyễn Thành Trung[tapchibitcoin.io] Giá Coin hôm nay 25/11: Bitcoin xoay quanh mức $ 16.500, altcoin đi ngang khi trader củng cố mục tiêu đáy cục bộ tại $ 12.000[cafebitcoin.org] Nga dự định ra mắt một "sàn giao dịch tiền điện tử quốc gia"