ttth247.com
Tông màu: Số bài mỗi trang: Sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang 😉

Triển vọng của XRP khá lạc quan, đây là lý do tại sao

[tapchibitcoin.io]1 tuần trước

Giá XRP có thể bứt phá mức kháng cự ngắn hạn trong tương lai gần, đẩy nhanh tốc độ tăng của nó lên $0,47.

Hành động giá từ khung thời gian hàng tuần cho thấy XRP đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021. Vào thời điểm đó, nó đã đạt mức cao nhất năm 2021 là $1,98. Con số này thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là $3,55 đạt được vào tháng 1 năm 2018.

Trong khi giảm bên trong kênh, XRP đã giảm xuống mức thấp nhất là $0,28, xác nhận đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây). Chuyển động đi lên tiếp theo đã giúp giá lấy lại đường giữa của kênh. Sau đó, giá XRP đã giảm trong tuần từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 11, một sự sụt giảm được thấy trên khắp thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được đường giữa của kênh (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Chỉ báo RSI hàng tuần cực kỳ lạc quan. Thứ nhất, nó đã bứt phá đường kháng cự được bắt đầu đồng thời với kênh. Thứ hai, nó đã tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và vẫn còn nguyên vẹn. Đây là những dấu hiệu tăng giá, báo hiệu tốt cho triển vọng của XRP trong tương lai.

Do đó, một đột phá lên trên kênh có thể sẽ xảy ra. Nếu vậy, XRP có thể đạt đến vùng kháng cự tiếp theo ở $0,87.

Do đó, dự đoán giá XRP trong khung thời gian hàng tuần là tăng. Việc đóng cửa nến tuần bên dưới đường giữa của kênh và/hoặc phá vỡ đường phân kỳ trong RSI sẽ làm mất hiệu lực của nó.

trien-vong-xrp

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá XRP năm 2022: Cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn

Biến động giá từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá XRP đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 6. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 14 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng trong 24 giờ tiếp theo.

Vùng kháng cự ngắn hạn chính là $0,39. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

Vì giá XRP đã cố gắng bứt phá lên trên mức này bốn lần nên một đột phá cuối cùng có thể sẽ xảy ra. Điều này cũng sẽ giúp chỉ số RSI hàng ngày di chuyển lên trên 50.

Trong trường hợp đó, giá XRP có thể chạm đến đường kháng cự giảm dần ở $0,47, gần như trùng với đường kháng cự của kênh dài hạn.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày bên dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ chỉ ra rằng xu hướng là giảm.

trien-vong-xrp

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ khớp với biểu đồ hàng ngày, cho thấy một đột phá sẽ sớm xảy ra.

Giá XRP đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá. Một đột phá và di chuyển bằng chiều cao tối đa của tam giác (màu xanh lá cây) sẽ đưa giá đến đường kháng cự nói trên ở $0,47.

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

https://tapchibitcoin.io/trien-vong-cua-xrp-kha-lac-quan-day-la-ly-do-tai-sao.html

Related articles:

[coin68.com] WBTC depeg so với BTC, chuyện gì đang xảy ra?[coin68.com] Dấu hỏi về nguồn gốc dòng tiền "cứu trợ" của Binance[tapchibitcoin.io] Bitcoin sẽ đạt $110K vào năm 2023? 3 lý do để tăng giá ngay bây giờ[coin68.com] Hooked Protocol (HOOK) là gì? Thông tin chi tiết về dự án và HOOK coin[tapchibitcoin.io] Fan token Brazil, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha có mang đến cơ hội giao dịch trong FIFA World Cup?